XKLĐ NHẬT BẢN
Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín Nghệ An
Tin đăng ngày: 13/5/2015 - Xem: 254
 
Những năm gần đây thị trường xuất khẩu lao động đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nghệ An là tỉnh có nhiều lao động gia đình thuộc diện chính sách, hộ nghèo. Chính vì thế con đường XKLĐ được nhiều người dân lựa chọn để thoát khỏi cái nghèo. Nhưng làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín Nghệ An ? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An cũng như các tỉnh thành khác có mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản . Công ty Hifumi Nghệ An là một lựa chọn dành cho bạn.

Hifumi được biết đến là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với sứ mệnh giúp cho người lao động tìm được con đường thoát nghèo bằng việc đi XKLĐ. Hifumi đã đưa hàng ngàn người đi xuất khẩu lao động thành công ở các nước có nền kinh tế phát triển. Nhật Bản là một trong số đó, đây là đất nước với nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 thế giới. Chính vì những điều đó mà lựa chọn Hifumi là một sáng suốt dành cho người lao động.

Đăng ký XKLĐ Nhật Bản tại Nghệ An qua công ty Hifumi bạn được gì ?
Không thu phí khi chưa xuất cảnh
 
Khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hifumi. Người lao động sẽ không phải đóng bất kỳ khoản tiền nào nếu chưa đỗ đơn hàng… Một số đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản đặc biệt nếu người lao động tham gia còn được miễn giảm tiền học – đào tạo.

Làm việc trực tiếp không mất phí môi giới
Chắc hẳn các bạn đã ít nhiều biết đến cụm từ môi giới xuất khẩu lao động. Những người môi giới thường đến tận nơi rồi đưa lao động về các công ty xuất khẩu lao động. Bởi những suy nghĩ đó nên có rất nhiều cá nhân lợi dụng danh tiếng của các công ty. Từ đó hưởng lợi cho bản thân và lừa gạt những người dân vô tội.

Để khắc phục tình hình hiện tại công ty chúng tôi tuyển lao động trực tiếp. Không làm việc với người lao động qua môi giới. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển dụng qua số điện thoại trên trang web của công ty.

Đơn hàng nhiều, thi tuyển liên tục

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín không chỉ riêng với lao động mà còn với các doanh nghiệp nước ngoài. Công ty Hifumi Nghệ An luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Cho nên các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm hợp tác và cung cấp nhiều đơn hàng cho công ty. Chúng tôi luôn tuyển dụng lao động đảm bảo số lượng cũng như chất lượng.

Quyền lợi của người lao động được đặt lên hàng đầu
 
Đối với những lao động đã đỗ đơn hàng và xuất cảnh . Đội ngũ cán bộ của công ty luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động khi sang làm việc tại xứ người. Trong thời gian lao động sinh sống tại Nhật nếu có khó khăn gì về sức khỏe hay điều kiện ăn ở đều sẽ được giúp đỡ tận tình.
<< XKLĐ Nhật Bản >>
 
 
 
🌏 Công ty TNHH Hifumi
🏡 Địa chỉ: Số 52A Lê Văn Hưu, TP Vinh, Nghệ An
☎️ Điện thoại: 0238 6269 555 - 0943.148.468
📩 Email: hifumi@gmail.com
⛔️ Website: http://hifumi.edu.vn
🔖 FB: https://www.facebook.com/nhatngunasake/
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Design by TVC Media