XKLĐ NHẬT BẢN
Trung tâm XKLĐ Nhật Bản chuyên nghiệp nhất tại Nghệ An
Tin đăng ngày: 13/5/2015 - Xem: 184
 
Hiện nay để tìm một trung tâm XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Nghệ An không hề dễ dàng. Khi mà chỉ cần lên google gõ từ khóa ” công ty xklđ Nhật Bản “., ” trung tâm xklđ Nhật Bản uy tín “. Chỉ cần một vài giây đã có hàng ngàn kết quả tìm kiếm. Điều này làm cho người lao động cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.

Có thể thấy rằng những năm gần đây nhu cầu đi xuất khẩu lao động tăng cao. Đặc biệt là thị trường Nhật Bản, bởi đây là con đường xóa nghèo của nhiều lao động. Đó cũng là con đường để các bạn trẻ trải nghiệm công việc tại một đất nước phát triển đứng thứ 3 thế giới. Chính vì vậy mà Chính phủ Việt Nam khuyến khích các cử nhân, thạc sỹ chưa có việc làm đi xklđ. Đây chính là “bài toán” nhằm giải quyết thất nghiệp và gia tăng lượng kiều hối.

Được nhiều học viên cũng như người nhà tin tưởng. Cho nên rất nhiều lao động Nhật Bản sau khi đi lao động ở nước ngoài về. Cũng như có bạn bè mong muốn đi xkld nhật bản, các bạn ấy đã tin tưởng giới thiệu công ty Hifumi Nghệ An . Đến với công ty các bạn có thể an tâm khi tham gia ứng tuyển. Với sự hỗ trợ tận tình về thủ tục làm hồ sơ cũng như chia sẻ kinh nghiệm về đất nước Nhật Bản. Cho dù bạn ở tỉnh thành nào trên cả nước chúng tôi đều tận tình chia sẻ để giúp các bạn có được một công việc tốt nhất.

Đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản tại Nghệ An ở đâu tốt nhất ?
 
Công ty Hifumi Nghệ An với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài và xuất khẩu lao động. Từ ngày thành lập cho đến nay, Công ty đã hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty, Nghiệp đoàn và những Chủ sử dụng lao động lớn trong các lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, nông nghiệp,… Chúng tôi đã đưa hàng nghìn lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó cũng có sự cộng tác với nhiều công ty xuất khẩu lao động. Tiêu biểu như Đài Loan, Hàn Quốc,Singapore,..Đồng thời, chúng tôi còn giúp NLĐ hoàn thành giấc mơ bằng con đường XKLĐ ở một đất nước có nền kinh tế phát triển.

Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của người lao động. Hifumi mong muốn là “cầu nối” vững chắc để mang lại công việc tốt cho NLĐ. Đó cũng chính là “kim chỉ nam”
<< XKLĐ Nhật Bản >>
 
 
 
🌏 Công ty TNHH Hifumi
🏡 Địa chỉ: Số 52A Lê Văn Hưu, TP Vinh, Nghệ An
☎️ Điện thoại: 0238 6269 555 - 0943.148.468
📩 Email: hifumi@gmail.com
⛔️ Website: http://hifumi.edu.vn
🔖 FB: https://www.facebook.com/nhatngunasake/
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Design by TVC Media