Trang chủ | Tin tức

Cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Thị trường Nhật Bản là một trong những thị trường rất phát triển trong khu vực Châu Á, và cũng không bất ngờ khi đây là lựa chọn của rất nhiều người lao động. Hãy cùng khám phá những cơ hội làm việc tại Nhật Bản và những điều kiện để sang Nhật làm việc.

"Cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn sau khi du học" - Chia sẻ của 1 sinh viên Mỹ khiến ai cũng muốn xách balo lên và đi

Với tất cả những ai đã từng đi du học, những câu hỏi từ mọi người như: Đi du học thế nào?; Cuộc sống ở nước ngoài có thú vị không?... chắc có lẽ không còn gì xa lạ nữa.

Du học sinh về nước bị shock ngược văn hóa: Về nhà mình mà ngỡ như ở nhà ai đó xa lạ

"Du học sinh trở về nước", cái mác nghe thì xịn và có vẻ là lợi thế lớn của rất nhiều người vì du học sinh luôn được đánh giá cao về cả kiến thức lẫn kỹ năng nhưng thực tế câu chuyện trở về đôi khi không đơn giản chỉ là "về nhà" thôi đâu.

Từ bài phát biểu xót xa của thực tập sinh Nhật, nhìn lại cuộc sống một bộ phận du học sinh Việt: Đêm cặm cụi kiếm tiền, ngày lên lớp ngủ!

"Tôi buộc phải làm việc với mức lương thấp, trái với pháp luật, khoảng 300 yên/giờ (hơn 60 ngàn đồng). Ngoài ra tôi thường xuyên phải làm ngoài giờ. Khi ngón tay của tôi bị thương, công ty nói rằng tôi đã bị sa thải, phải trở về nước mà không có bất kì chính sách hỗ trợ nào!".Mình đang là du học sinh tại Hàn quốc, hôm nọ đọc 1 bài du học thấy các thánh comment điên đảo lắm, đa số nói đi du học là trải nghiệm tuổi thanh xuân, nhưng thanh xuân của mình trên đất Hàn thực sự không yên bình lắm."

Những Điều Cần Biết Cho Ứng Viên Du Học Nhật Bản Mới Nhất 2019

Du học Nhật Bản - Điều bạn quan tâm bây giờ

Quy định mới về xin visa du học Nhật Bản

Cụ thể, trong thông báo ngày 11/2, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết từ ngày 1/3, người xin cấp visa du học tại các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật cần nộp “Giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông” trong hồ sơ xin cấp visa.

Du học Nhật Bản “Thành công và hạnh phúc”

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang trở thành xu thế, được nhiều Quý phụ huynh và các bạn trẻ lựa chọn. Đến với Hifumi, mỗi học viên đều đã có những định hướng riêng của bản thân.

 1 

 
🌏 Công ty TNHH Hifumi
🏡 Địa chỉ: Số 52A Lê Văn Hưu, TP Vinh, Nghệ An
☎️ Điện thoại: 0238 6269 555 - 0943.148.468
📩 Email: hifumi@gmail.com
⛔️ Website: http://hifumi.edu.vn
🔖 FB: https://www.facebook.com/nhatngunasake/
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Design by TVC Media